XUÂN CÓ TÌNH

(Chương trình thiện nguyện do Điều Thiện Nhỏ thực hiện)

   Mùa xuân, mùa của những hy vọng tốt đẹp. Nhìn thế giới, rồi nhìn lại tự thân, mình thấy mình vẫn còn diễm phúc, vẫn còn có thể hướng thiện, có thể sẻ chia. Trong sâu thẳm tâm tư, trái tim cho mình hiểu được quê hương mình còn biết bao người khó khổ (tinh thần lẫn vật chất), nhân loại còn biết bao nhiêu cảnh bi thương.

   Điều Thiện Nhỏ, qua hiểu biết tự thân và nhìn thấy thế giới, trên tinh thần tự nguyện, đã xây dựng chương trình XUÂN CÓ TÌNH (mỗi năm) để chia sẻ những nho nhỏ mình có với những người đang khó khổ có duyên.

   Năm 2017, XUÂN CÓ TÌNH sẽ có 108 phần quà trợ duyên cho người có duyên. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm gạo, dầu ăn, đường, muối, mì gói, tương...). Chương trình khởi động vào ngày 15/10/2017, kết thúc ngày 15/01/2017. Ngày 3/2/2018 (thứ bảy, ngày 18 tháng chạp, âm lịch) là ngày chính thức tặng quà đến người có duyên (khó khổ).

   Điều Thiện Nhỏ kính thông báo đến anh chị em thành viên, và chân thành kêu gọi quý mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm chung sức (tài và vật trong điều kiện có thể) với Điều Thiện Nhỏ.

   Kính chúc phúc đến tất cả. Cầu nguyện tất cả thành tựu tâm nguyện đẹp.

 

Thái nguyên, 23/3/2017

Thầy Nhuận Đạt

banner